28/11/2017

Daviteq tham gia triển lãm SPS IPC Drives 2015 tại Đức

Triển lãm SPS IPC Drives 2015 diễn ra tại Nuremberg – Đức đã khép lại, nhưng lại mở ra thêm một cơ hội tuyệt vời giúp hai sản phẩm Cảm biến nhiên liệu “PulseCAP10” và nền tảng “IoT Globiots” của Daviteq đến gần hơn với thị trường quốc tế.

PULSECAP10 – Cảm biến nhiên liệu thông minh

Mặc dù trên thế giới cũng có rất nhiều loại cảm biến đo mức dầu, nhưng PulseCAP10 của Daviteq vẫn có sức hút với khách tham quan, bởi do nó có nhiều tính năng ưu việt hơn các sản phẩm tương tự, đặc biệt là có thể cắt ngắn để đạt chiều dài tối thiểu là 200mm và hiệu chuẩn tự động sau 30s.

GLOBIOTS – Nền tảng IoT

Nhờ vào sự đột phá về ý tưởng và tính ứng dụng rộng rãi của IoT Globiots, mà cả khách tham quan lẫn các doanh nghiệp cùng tham gia triển lãm đã đến gian hàng chúng tôi để tìm hiểu nhiều về nó.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin với chất lượng của những sản phẩm gắn liền với thương hiệu Daviteq. Bởi nó đã được tạo ra từ một đội ngũ nhân viên cần mẫn và đầy sáng tạo. Daviteq đã thật sự chuyển mình hoà vào dòng chảy hiện đại hoá thế giới, và mong muốn cùng đóng góp vào công nghệ cho nhân loại của Daviteq đã dần thành hiện thực.

Daviteq luôn chắc chắn về sự trở lại của mình cùng các triển lãm quốc tế về công nghệ và thiết bị tự động hóa. Chúng tôi không những luôn nâng cao chất lượng và tính năng của các dòng sản phẩm hiện tại, mà còn sẽ cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm khác đột phá về tính năng và độc đáo về kiểu dáng.

Loading...