10/01/2019

Daviteq wireless sensor đã đến Úc

Với công nghệ bảo quản thực phẩm, việc điều khiển nhiệt độ của kho hàng có tầm quan trọng bậc nhất. Đấy cũng là điều trăn trở lớn nhất của các nhà quản lý trong lĩnh vực này. “Làm thế nào để tạo một môi trường phù hợp cho việc bảo quản?” Chính câu hỏi đã đặt ra này đã thôi thúc Daviteq cùng đối tác của mình là Templogger-Úc đến với triển lãm “Fine Food Australia – 2017”.

FineFood là một trong những triển lãm lớn nhất thế giới của ngành thực phẩm được tổ chức thường xuyên tại Úc. Chúng tôi mang đến FineFood một giải pháp công nghệ không dây toàn diện phục vụ cho ngành bảo quản thực phẩm, từ thiết bị đo nhiệt độ không dây cho đến phần mềm phân tích & báo cáo. Giải pháp kết hợp cảm biến đo nhiệt độ với nền tảng IoT Globiots của Daviteq đã thu hút một lượng khách không nhỏ đến tham quan & tìm hiểu. Đa số khách hàng đánh giá nó đã đủ khả năng để giải toả nỗi lo của của họ.

Sau triển lãm, đối tác Templogger-Úc của chúng tôi đã đưa giải pháp này sang New Zealand, tiếp cận một đất nước có nền nông nghiệp & chế biến thực phẩm tiên tiến không kém. Họ đem sản phẩm này đến các nhà máy, các siêu thị thực phẩm, nơi mà điều kiện nhiệt độ phải được theo dõi sát sao và liên tục.

Thật ấm lòng cho Daviteq và CEO của chúng tôi, một người tâm huyết muốn đem sản phẩm của mình phục vụ thế giới, phục vụ nhân loại. Đam mê của ống ấy đã thật sự mang lại lợi ích cho cuộc sống nhân sinh.

Loading...