• Trang chủ >
  • Tin tức >
  • Triển lãm quy mô quốc tế về giải pháp năng lượng và điện của Việt Nam

28/11/2017

Triển lãm quy mô quốc tế về giải pháp năng lượng và điện của Việt Nam

Triển lãm về Giải pháp Năng lượng – Điện và Kỹ thuật Tự Động Hóa cho ngành Công nghiệp Việt Nam đã diễn ra từ ngày 17/09/2014 đến ngày 19/09/2014 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Daviteq chọn gian hàng A17 để trưng bày sản phẩm của công ty và đã được đông đảo Quý khách cả trong lẫn ngoài nước đến tham quan. Đa số khách tham quan đều thích thú với những sản phẩm mới, và các giải pháp quản lý toàn diện do Daviteq nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, Daviteq đã cho ra mắt sản phẩm IoT- Globiots “Giải pháp quản lý máy móc, phương tiện, tài sản từ xa cho các nhà máy”. Sản phẩm này đã được một số khách hàng tin tưởng sử dụng và hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như lợi ích mà giải pháp mang lại. Khi dùng giải pháp này, Quý khách hàng có thể quản lý các thông số của lò hơi hoặc các thiết bị khác trong nhà máy tại mọi vị trí địa lý của người dùng thông qua mạng internet bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính thông thường…

Bên cạnh “Giải pháp quản lý máy móc, phương tiện, tài sản từ xa cho các nhà máy”, Daviteq còn giới thiệu đến Quý khách tham quan các sản phẩm công nghệ được ứng dụng trong lĩnh vực tự động hoá quá trình.

  • PulseCAP20: Dòng sản phẩm cảm biến đo mức chất lỏng hay chất rắn, có thể ứng dụng được trong tất cả các ngành công nghiệp kể cả ngành sản xuất thực phẩm hay dược phẩm.
  • COMPAFLOW: Thiết bị đo lưu lượng ứng dụng đo hơi, khí, hoặc chất lỏng với giao diện thông minh, ngõ ra kết nối dễ dàng và có thể tương thích với hầu hết các cảm biến chênh áp có sẵn trên thị trường.
  • MS128: Máy tính lưu lượng (cho hơi nước & khí).

Hội chợ triển lãm về Giải pháp Năng lượng – Điện và Kỹ thuật Tự Động Hóa cho ngành Công nghiệp Việt Nam diễn ra từ ngày 17/09/2014 đến ngày 19/09/2014 tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC đã kết thúc tốt đẹp. Chúng tôi, công ty TNHH Thiết bị Đo lường & Điều khiển Đại Việt, xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại sự kiện này.

Loading...